หลักสูตรนวัตกรรมดิจิทัลฯ ร่วมกับ สหวิทยาเขต3 จอมสุรินทร์ จัดอบรม”การพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้เชิงรุก” ให้กับครูในสังกัดสหวิทยาเขตเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ ได้รับเกียรติจากท่านรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน และท่านประธานสหวิทยาเขต , ศึกษานิเทศ สพม.สุรินทร์, ผู้บริหารโรงเรียนในสังกัดสห3 ร่วมพิธีเปิด ครูเข้าอบรมปฏิบัติการ จำนวน 47 คน

Views: 7