หลักสูตรนวัตกรรมดิจิทัลฯ ร่วมกับ สหวิทยาเขต7 ปราสาทเชิงพนม จัดอบรม”การพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้เชิงรุก” ให้กับครูในสังกัดสหวิทยาเขตเมื่อวันจันทร์ ที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม โรงเรียนประสาทวิทยาคาร ได้รับเกียรติจากท่านรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน และท่านประธานสหวิทยาเขต , ศึกษานิเทศ สพม.สุรินทร์, ผู้บริหารโรงเรียนในสังกัดสห7 ร่วมพิธีเปิด ครูเข้าอบรมปฏิบัติการ จำนวน 53 คน

Views: 12