หลักสูตรนวัตกรรมดิจิทัลฯ ร่วมกับ สพม.สุรินทร์ จัดอบรม”การพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้เชิงรุก” ให้กับครูในสังกัดสหวิทยาเขตศรีนครเตา เมื่อวันศุกร์ ที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม โรงเรียนรัตนบุรี โดยท่านรอง ผอ.สพม. นายเทอดภูมิ ยั่งยืน เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน และศึกษานิเทศก์ นายกฤษฎากร แก่นดี นอกจากนี้ยังมีทีม ผอ.โรงเรียนในเครือข่ายสห ร่วมในพิธีเปิด มีครูผู้เข้าอบรมสนใจเข้าร่วมอบรม จำนวน 103 คน

Views: 12